Bếp Từ Xách Tay Có Thực Sự Tốt?

5/18/2017 2:35:30 PM

Như các bạn cũng đã biết bếp từ đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhờ những điểm nổi bật như thiết kế sang trọng, hiện đại, nhiều tính năng thông minh, đặc biệt là tiết kiệm điện cho gia đình bạn. Việc các bạn chọn mua được những chiếc bếp từ xách tay và đảm bảo là dòng sản phẩm này cố tốt hay không thì bạn sẽ nhận được câu trả lời.
bep_tu_xach_tay_co_thuc_su_tot

Hiện nay dòng bếp từ xách tay được yêu thích nhất là dòng bếp đến từ Đức, được đánh giá cao là dòng bếp chất lượng. Những để bạn biết được mua dòng bếp từ từ xanh tay có tốt hay không thì bạn cần biết một số những dòng thông tin sau.

Chọn mua bếp từ xách tay có thực sự tốt

Có những điều bạn cần phải biết khi chọn mua bếp từ xách tay bởi những mặt hạn chế mà của dòng bếp xách tay khi chọn mua. Gốm những điểm sau đây mà bạn cầy quan tâm đển để có thể chọn mua.

- Đơn cử như nếu bạn mua một chiếc bếp điện từ xách tay, bạn sẽ phải chấp nhận không có chế độ bảo hành và hậu mãi cho chiếc bếp mình mua. chưa kể đến hàng khi chuyển về đến nhà bạn sẽ không thể đảm bảo còn nguyên vẹn nên độ mạo hiểm khá cao. Nếu trong quá trình vận chuyển từ Đức về Việt Nam, bếp bị va đập gây vỡ, sứt mẻ hay bị lỗi thì rất khó để sửa hoặc đổi bếp mới, trừ khi bạn mang bếp quay về Đức và yêu cầu bảo hành. Vậy nên nhiều gia đình khi mang bếp về phát hiện vết nứt, vỡ hay trong quá trình dùng phát sinh ra lỗi thì thường chấp nhận. Hơn nữa, bếp từ xách tay từ Đức có thể sẽ không phù hợp với môi trường nhiệt đới ẩm như ở Việt Nam, ảnh hưởng đến độ bền của bếp.

Do đó, thay vì đặt mua hàng xách tay với độ rủi ro cao, bạn chỉ cần đến một đại lý, cửa hàng uy tín tại Việt Nam chuyên phân phối sản phẩm của các hãng thiết bị nhà bếp nổi tiếng để chọn mua là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc bếp từ tiện dụng về với gia đình. Bên cạnh đấy, khi mua hàng tại những địa chỉ uy tín bạn sẽ có những lợi ích sau:
- Hàng đảm bảo là hàng chính hãng, không có hàng nhái hàng giả. Khi mua hàng, khách hàng có thể yêu cầu người bán xuất trình chứng từ chứng minh hàng nhập khẩu chính hãng để đảm bảo.
-  Tiết kiệm được chi phí vận chuyển và lắp đặt. Nếu mua hàng xách tay bạn phải tự bỏ chi phí vận chuyển về nước và tự lắp đặt thì khi mua hàng tại các đại lý, khách hàng hoàn tòan có thể yêu cầu vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành.
- Không lo bếp bị nứt, vỡ hoặc bị lỗi. Khách hàng sẽ hoàn toàn chắc chắn mua được một chiếc bep tu nguyên vẹn bởi các đại lý đảm bảo về quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng bị nứt, vỡ, bạn có quyền đổi bếp mới mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Những nội dung trên đã cho bạn biết được chọn mua bếp từ xách tay cố tốt không bằng những đánh gía tổng quan về những khó khăn khi chọn mua, những cùng với đó là cách giải quyết cho bạn là nên mua ở những địa chỉ đáng tin cậy, trong đó essen.com.vn là một trong những lựa chọn để bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để chọn mua được dòng bếp từ xách tay chất lượng, uy tín. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những dòng bếp xách tay đến từ Đức chất lượng như Fagor,Teka, Bosch, Essen....

Điện thoại : 04.66623344 - HOTLINE:  0949720294

Nguồn bài viết: Essen.com.vn

Bảo Hành 24 Tháng

Bảo Hành 24 Tháng

Với tiêu chí Số một về dịch vụ hậu mãi, ngoài chế độ bảo...

Công nghê inverter

Công nghê inverter

Công nghê inverter (còn gọi là công nghệ biến tần) là công...

Chính sách cho đại lý

Chính sách cho đại lý

Hỗ trợ tối đa khi mở đại lý mới dựa trên tiêu chí: Tạo dựng...

Tìm hiểu về Essen

Tìm hiểu về Essen

Tự hào là thương hiệu Việt đem những sản phẩm chất lượng cao

Đối tác chiến lược

Đối tác 1Đối tác 2Đối tác 3

Danh Sách đại lý

Đối tác 4
Đại lý 3
Đại lý 1
Đại lý 2